Những cách giải hạn khi thua bài hiệu quả nhất

Spread the love

Thắng thua trong khi chơi bài là chuyện hết sức bình thường. Chắc chắn không một ai có thể tự tin vỗ ngực xưng bất bại trong bất cứ cuộc chơi nào. Vậy chúng ta nên làm gì khi thua liên tục? Bài viết của Journeycenters chia sẻ những cách giải hạn khi thua bài hiệu quả nhất. Các bạn độc giả hãy đón đọc nhé!

Ăn thịt chó để giải vận xui

Đây cũng là một trong những cách phổ biến được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt nó cũng khá hiệu quả đối với các anh em trong giới cờ bạc. Những người nào đang gặp vận xui đeo bám nhiều ngày thì đầu tiên nên tạm dừng cuộc vui lại. Thay vào đó nên tụ tập anh em, chiến hữu để ăn thịt chó giải hạn.

Ngoài thịt chó thì anh em có thay bằng thịt mèo hoăc mực đều được. Nhưng đối với thịt mèo thì bạn nên ăn đầu tháng còn thịt chó và mực nên ăn ngày cuối tháng, sau 16 âm. 

Nhờ thầy cúng giải hạn

Người dân Việt Nam thường rất tin tưởng vào chuyện tâm linh. Do đó nhờ thầy đến giải xui cũng là một trong những phương pháp được nhiều anh em lựa chọn. Theo quan niệm của họ thì việc vận đen liên tục đeo bám là do tà ma, âm khí đang bên cạnh. Do đó người chơi bài mới nhờ tới việc mời thầy cúng để xua đuổi những thứ dơ bẩn quanh người.

Nhờ thầy đến giải xui cũng là một trong những phương pháp được nhiều anh em lựa chọn

Nhờ thầy đến giải xui cũng là một trong những phương pháp được nhiều anh em lựa chọn

Tổ chức tiệc tùng để giải đen 

Một trong những cách giải hạn khi thua bài chính là tổ chức ăn tiệc. Việc tổ chức tiệc tùng để giải đen cũng là một cách khá hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Bởi khi tham gia ăn uống, tụ tập thì tâm trạng của người chơi bài sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

Tâm lý cũng được giải tỏa mà không suy nghĩ quá nhiều đến chuyện được mất. Thậm chí khi bạn có một suy nghĩ tích cực thì khả năng ghi nhớ và phán đoán sẽ được tăng cao hơn. Từ đó vận may chắc chắc chắn sẽ mỉm cười với anh em. 

Dùng một số vật phẩm phong thủy để hút tài lộc

Hiện nay rất nhiều đồ vật phong thủy để bạn giảm được xui xẻo cho bản thân. Dựa vào chúng, anh em có thể hút tài lộc, may mắn và thậm chí là xua đuổi tà khí quanh thân. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất:

Hồ lô

Việc đeo hoặc treo hồ lô trong khô trong nhà cũng là một cách giải hạn khi thua bài. Nhiều người quan niệm đồ vật này sẽ hút tà khí vào trong bình và giam giữ chúng. Trong trường hợp anh em không thể tìm được quả thật thì hãy dùng đá phong thủy hình hồ lô. Vật phẩm này đeo trên người không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều may mắn.

Việc đeo hoặc treo hồ lô trong khô trong nhà cũng là một cách giải hạn khi thua bài

Việc đeo hoặc treo hồ lô trong khô trong nhà cũng là một cách giải hạn khi thua bài

Kính bát quái hoặc kính chiếu yêu

Theo quan niệm thời xa xưa, hai vật phẩm này sẽ giúp người chơi chấn nhà và xua đuổi tà ma vô cùng tốt. Nhiều anh em sẽ cảm thấy khá xa lạ với loại đồ vật này. Tốt nhất bạn nên treo chúng lên trước cửa nhà. Chắc chắn những vận xui xẻo bạn gặp phải sẽ liên tục khi chơi bài sẽ không còn.

Treo tranh phong thủy

Những bức hình về vật nuôi, sơn thủy cũng giúp bạn xua đuổi tà khí khá hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi có thể giúp bạn nuôi thêm cá cảnh hoặc rùa… Chắc chắn tài lộc sẽ đến với bạn cùng gia đình nhiều hơn. Tùy theo từng nhu cầu của gia chủ mà chọn nuôi hoặc treo những bức tranh khác nhau. 

Những bức hình về vật nuôi, sơn thủy cũng giúp bạn xua đuổi tà khí khá hiệu quả

Những bức hình về vật nuôi, sơn thủy cũng giúp bạn xua đuổi tà khí khá hiệu quả

Xua đuổi vận xui bằng muối trắng

Cha ông ta ngày xưa có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Muối trắng không chỉ có công dụng xua đuổi vận đen mà còn giúp trừ tà, tăng sinh khi cho gia đình. Đây cũng là một trong những cách giải hạn khi thua bài được nhiều anh em áp dụng nhất. 

Bạn có thể đem theo một túi muối nhỏ trong người mỗi khi tham gia các ván bài. Hoặc nếu như anh em chơi bài trên những trang web cá cược thì nên rắc muối trước nhà, cửa phòng. Hãy rắc muối vào mỗi sáng sớm mai để đem lại hiệu quả tối đa nhất. Bên cạnh đó anh em cũng có thể cầm một nắm muối để ném qua vai bên trái để hạn chế xui xẻo.

Ngoài ra bạn cũng có thể tắm bằng muối và hoa tươi để xua đuổi vận đen cho mình. Loại nước này mang ý nghĩa thanh tẩy cho toàn thân của chúng ta. Bạn nên tìm 7 loài hoa khác nhau, lưu ý là không lấy những loại hoa có màu trắng. Sau đó đổ chúng vào chậu nước muối được pha sẵn rồi để dưới ánh nắng mặt trời cho hấp thụ sức mạnh tự nhiên. Cuối cùng là người chơi tắm rửa bằng chính thứ nước đó để gột rửa và truyền năng lượng tích cực vào trong cơ thể. 

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Một ngôi nhà ngăn nắp và không lộn xộn sẽ giúp cho nguồn năng lượng tích cực chảy một cách trơn tru hơn. Vì thế việc có thể dọn dẹp nhà cửa được xem là vô cùng quan trọng. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn xua đuổi vận xui, thu hút tài lộc vào nhà.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Lời kết

Trên đây chính là những cách giải hạn khi thua bài được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Nhìn chung các phương pháp trong bài đã được các dân chơi kiểm chứng nên có độ thành công cực cao. Hy vọng anh em sẽ lựa chọn cho mình một cách giải đen hiệu quả và phù hợp nhất để rước may mắn về nhà.